Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Vũ Công - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 của Trường MN Vũ Công

Trường MN Vũ Công Thông Báo về công tác

Phòng – Chống Dịch Covid19

 

Kính thưa các BPH cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Vũ Công!

Hiện nay, dịch Covid19 xuất hiện trở lại các ca lây nhiễm trong cộng đồng tại Tp Đà Nẵng và đã xuất hiện các bênh nhân lây nhiễm Covid-19 ở một số tỉnh, thành phố như Quảng Ngãi, Quảng Nam, Dăk Lăk, tp HCM và Hà nội. Vì chưa tìm được nguồn lây nhiễm và là 01 biến chủng mới dễ lây lan hơn nên việc kiểm soát diễn biến của dịch lần này rất phức tạp, Không nên chủ quan.

Vì vậy, trường MN Vũ Công đề nghị các BPH, các đ/c Cán bộ, Gv, Nv trường Mn Vũ Công cùng thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

1. Tiến hành khai báo y tế với Cơ Quan y tế gần nhất nếu đi từ vùng tâm dịch hoặc di chuyển từ vùng có dịch trở về.

2. Tiếp tục tăng cường hướng dẫn các con các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 thường xuyên như sát khuẩn tay theo hướng dẫn của BYT, thường xuyên đeo khẩu trang khi di chuyển ngoài đường và tiếp xúc với mọi người.

3. Các BPH và 100%  Đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên hãy là những người chấp hành tốt việc sử dụng khẩu trang và sát khuẩn khi ra vào trường Mầm non. Đối với các con, khi vào lớp các cô sẽ kiểm tra thân nhiệt, kiếm tra sức khỏe và cất khẩu trang cho các con. Hãy rèn cho các con những thói quen tốt để bảo vệ chính bản thân khỏi mùa dịch nguy hiểm này.

Trong lúc cả nước đang gồng mình chống dịch, ý thức của mỗi người dân đều góp 1 phần to lớn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Bảo vệ sức khỏe của các con là bảo vệ sức khỏe của tất cả các bé trường MN Vũ Công. Vậy NT rất mong sự hợp tác của các BPH cùng tât cả các Đ/c Cán bộ, GV, NV trong trường.

                                                   NT trân trọng thông báo!

                                                         Thay mặt Nhà Trường

                                                              Hiệu Trưởng

 

                                                                 Nguyễn Thị Nga


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết