Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Vũ Công - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19 của trường Mầm Non Vũ Công

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MẦM NON VŨ CÔNG VỀ VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

 

Kính thưa các BPH và các đồng chí giáo viên!

Ngày 26/7/2020 Đà Nẵng phát hiện ca nhiễm Covid 19 sau 99 ngày cả nước không có ca nhiễm trong cộng đồng. hiện nay vẫn chưa truy vết được F0 hay còn gọi là nguồn lây nhiễm. Trước diễn biến phức tạp của dịch covid 19. Trường Mầm Non vũ công yêu cầu các BPH cùng các Đ/c GV, cán bộ, nhân viên trong trường thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Các BPH và các Đ/c GV nếu có tổ chức cho các con đi du lịch hoặc di chuyển từ Đà Nẵng và Quảng Ngãi về từ ngày 10/7/2020 đến nay phải tiến hành khai báo y tế với cơ quan y tế địa phương và BGH MN Vũ công. Khi có các triệu chứng bất thường như sốt, ho khó thở… Phải đến ngay cơ sở y tế để được khám, tư vấn, và điều trị kịp thời.

2. Khuyến cáo các BPH và các Đ/c GV nên tạm dừng di chuyển đến và đi từ TP Đà nẵng và các vùng có dịch với mục đích thăm quan, du lịch, thăm ng thân, và những cv không cần thiết khác.

3. Khi các con ở nhà và tới trường, các BPH tiếp tục hướng dẫn các con thực hiệntốt việc phòng chống dịch như rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn Nt đã chuẩn bị sẵn tại KV cổng trường. vệ sinh cá nhân sạch sẽ, k ăn quà vặt.

4. Đã xuất hiện thông tin NT tổ chức cho các Đ/c GV đi du lịch tại Đà Nẵng. Qua đây, Nhà trường khẳng định thông tin trên hoàn toàn không có thật, tránh gây hoang mang cho nhân dân và các BPH. Trường MN Vũ Công luôn chấp hành nghiêm túc việc P-C dịch theo sự chỉ dạo của chính phủ

NT thông báo để các BPH và các Đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường MN cùng phối hợp thực hiện công tác P-c dịch thật tốt. Xin cảm ơn.

                                                                     T/M NT.

                                                                          HT

 

                                                              Nguyễn Thị Nga


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết