Thông báo lịch tựu trường và lịch khai giảng năm học mới năm học 2020-2021 Trường Mầm Non Vũ Công

TRƯỜNG MẦM NON VŨ CÔNG CHÀO MÙNG NĂM HỌC MỚI

NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Kính thưa cán bộ cùng toàn thể nhân dân!

Thưa các bậc PHHS, Thưa các cô giáo !

Các con học sinh trường mầm non yêu quý!

Thực hiện công văn số 367 ngày 28/8/2020 của Phòng giáo dục và ĐT huyện Kiến Xương, trường Mầm Non Vũ Công thông báo lịch khai giảng năm học mới như sau;

1. Nhà trường tổ chức khai giảng năm học mới vào ngày 05/09/2020. Hình thức tổ chức tại các nhóm lớp (không tập trung theo đúng quy định) thời gian bắt đầu từ 8 giờ sáng.

2. Ngay sau khai giảng nhà trường sẽ ổn định và duy trì các hoạt động học tập, ăn, ngủ  của các con bình thường để giúp phụ huynh không phải chờ đợi đón các con giữa buổi.

3. Nhà trường yêu cầu các bậc phụ huynh cùng các đồng chí cán bộ giáo viên , nhân viên tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 bằng cách duy trì thói quen đeo khẩu trang, sát khuẩn tay ở khu vực nhà trường đã chuẩn bị sẵn khi đưa đón trẻ tới trường.

4. Các bậc phụ huynh không tập trung đông người, không bán hàng quanh khu vực cổng trường.

5. Các bậc phụ huynh các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên cùng các con học sinh trong trường nếu di chuyển, lưu trú ở khu vực có dịch như Hải Dương, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng trong thời gian từ ngày 20/08/2020 tới nay phải tiến hành khai báo y tế với giáo viên chủ nhiệm lớp hoặc Ban giám hiệu nhà trường.

Kính thưa cán bộ cùng toàn thể nhân dân!

Thưa các bậc PHHS, Thưa các cô giáo !

Các con học sinh trường mầm non yêu quý!

Năm học mới đang đến gần. Nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập vui chơi đảm bảo an toàn, phù hợp để đón các con tới trường với tâm thế tự tin giúp các con yên tâm đến bên các cô.

Nhà trường rất mong sự hợp tác của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bậc phụ huynh trong trường để các con có  một năm học mới  có nhiều thắng lợi mới.

Xin trân trọng cảm ơn!

TMNT